Tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ cơm hay còn gọi là tủ nấu cơm công nghiệp chuyên dùng để nấu một lượng cơm lớn để phục vụ cho các nhà hàng, trường mầm non, khu bếp ăn công nhân của các nhà máy xí nghiệp. Tủ nấu cơm công nghiệp là giải pháp hiệu quả để có thể nấu từ 100 đến 200 hay 400 đến hàng ngàn suất cơm trong thời gian ngắn nhất.

Khác với phương pháp nấu bằng nồi chuyền thống, việc nấu cơm bằng tủ cơm công nghiệp sẽ cho chúng ta hiệu quả rất cao và đặc biệt là tiết kiệm thời gian và chi phí.

Cộng dụng của tủ nấu cơm

Tủ nấu cơm chuyên dụng dùng để nấu cơm ngoài ra tủ còn được dùng để hấp các loại bánh, hải sản, thịt, gà, cá và nhiều món bánh khác... Hiện nay tủ nấu cơm công nghiệp đã dần thay thế các nồi cơm công nghiệp nhỏ và dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong các bếp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp nhà máy, bếp trường học...

Hiện nay tủ nấu cơm công nghiệp có bảng điều khiển thuộc dòng điều khiển điện tử có màn hình hiển thị Led cao cấp, cho phép lập trình thời gian nấu phù hợp cho từng loại gạo.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tủ nấu cơm công nghiệp Cường Thịnh luôn đề cao chất lượng sản phẩm cũng như chính sách sau bán hàng.

Tủ sấy bát - bếp công nghiệp - bếp âu công nghiệp