Quầy trà sữa bằng inox thiết kế mới

Thiết kế quầy bar trà sữa bằng inox

Quầy bar pha chế inox chuyên dụng dùng để pha chế đồ uống, rửa ly cốc, chuẩn bị đồ uống, nên cần phải thiết cho thật thuận tin phù hợp với mặt bằng không gian của từng quán trà sữa để người pha chế thao tác thật nhanh và thoải mái, quầy trà sữa làm bằng inox có ưu điểm hơn là dễ lau chùi, vệ sinh, an toàn, không ẩm mốc, sáng đẹp và độ bền cao hơn hẳn so với những vật liệu khác.

Quầy trà sữa

Mẫu quầy trà sữa đẹp phổ biến nhất

Đối với các nhà hàng pha chế trà sữa và cafe thì 1 quầy bar pha chế inox được thiết kế hợp lý tối ưu, tiện dụng, dễ thao tác là rất cần thiết, mang lại tính đồng bộ chuyên nghiệp, giúp việc phục vụ khách hàng thật nhanh để đảm bảo phục vụ một số lượng khách đông vào thời cao điểm đông nhất.

Quầy trà sữa cocktail bằng inox với không gian sử dụng tối ưu

Quầy bar trà sữa cocktail bao gồm có 1 thùng đá quầy bar pha chế inox, thùng đá thường được chia đôi để bố trí, đựng các loại đá khác nhau. Xung quanh thùng đá sẽ được bố trí các ngăn dùng để đặt chai siro lạnh bên trong thùng đá để lấy hơi lạnh.

mua quầy trà sữa

Một trong số mẫu quầy pha chế của chuỗi trà sữa

Quầy bar pha chế trà sữa cocktail đẹp

Quầy bar bằng inox ngày nay đã trở nên phổ biến, và được dùng nhiều trong các bar nhà hàng, cafe, các cửa hàng đồ uống. Đối với quầy pha chế trà sữa sẽ có thiết kế khác đôi chút so với quầy coktail. Cần nhiều không gian để bình trà, máy xay, máy định lượng đường, các chai lọ siro, cốc lắc… khi thiết kế quầy bar trà sữa cần tính đến khách hàng mục tiêu là ai, những ai cần đến quầy bar, quầy pha chế bằng inox, công suất phục vụ mỗi ngày…, để tính toán kích thước của quầy pha chế làm sao cho hợp lý tối ưu nhất có thể đạt được quầy pha chế trà sữa tiện dụng.

.giá quầy trà sữa

Quầy bar pha chế trà sữa inox

- Bạn đang cần có một quầy pha chế bằng inox cho nhà hàng, cho quán trà sữa cafe của mình, hãy nhấc máy và gọi chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những gì đã phục vụ cho khách hàng trước đây để bạn tìm được hình mẫu quầy bar pha chế trà sữa phù hợp với phong cách của mình

- Bạn đang cần mở quán trà sữa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế cung cấp giá mua quầy pha chế trà sữa bằng inox tốt đẹp rẻ  Liên hệ: 0936.315.796

- Quầy trà sữa inox

- Bếp công nghiệp

- Những mẫu thiết kế quầy bar đẹp trong quán trà sữa